02862702191

Bộ lọc nến trong quá trình lên men sản xuất bia

Bộ lọc nến trong quá trình lên men sản xuất bia đã được gắn theo chiều dọc, là rất có lợi cho xỉ, tất cả các thiết bị lọc thiết bị vệ sinh cần thiết cho việc làm rõ bia, tạp chất điện giải, tẩy dầu mỡ bằng kim loại xỉ, xỉ phosphat, các sản phẩm hóa học, và dày đặc trưng khác.

Bộ lọc nến trong quá trình lên men sản xuất bia

Bộ lọc nến trong quá trình lên men sản xuất bia bên trong được cung cấp rất nhiều lõi lọc nến (kim loại và phi kim loại) là thích hợp cho đáp ứng yêu cầu lĩnh vực khác nhau . 

Vải lọc ngoài lõi lọc nến để lọc và lọc chất rắn, nến hoặc thép không gỉ thiêu kết lưới trực tiếp, như mạng đường trục trực tiếp thiêu kết cũng như một phương tiện lọc.    

Bộ lọc nến trong quá trình lên men sản xuất bia có một cấu trúc đơn giản, nó cung cấp với diện tích lọc là lớn. Nến lọc với thiết kế lõi, xả cặn có thể thực hiện ngay trong bình lọc, nó không ảnh hưởng và không ảnh hưởng đến cấu trúc bộ lọc, trong khi cơ sở có thể điều kiển bằng tay, xỉ điện bằng khí nén lớn, cổng xỉ . 

Bộ lọc nến trong quá trình lên men sản xuất bia đã được gắn theo chiều dọc, là rất có lợi cho xỉ, tất cả các thiết bị lọc thiết bị vệ sinh cần thiết cho việc làm rõ bia, tạp chất điện giải, tẩy dầu mỡ bằng kim loại xỉ, xỉ phosphat, các sản phẩm hóa học, và dày đặc trưng khác. 

Nhiều bộ lọc cấu trúc bộ lọc nến (thép không gỉ 304 , 316L , nhựa PP , PPS, các PTFE ) phong cách đa dạng. 

Ứng dụng

Bộ lọc nến trong quá trình lên men sản xuất bia có thể được sử dụng rộng rãi trong hóa học, đường, dược phẩm, thực phẩm, quá trình lên men, dầu khí và các ngành công nghiệp khác.

Đặc điểm

Bộ lọc nến trong quá trình lên men sản xuất bia có thể lọc trung bình, lọc chính xác khác nhau, bánh lọc có thể chọn độ nhớt khác nhau và các loại tương tự của vật liệu lọc, điển hình là một miếng vải lọc (vải lọc polyester, polypropylene, vv, được lựa chọn theo các đặc tính vật liệu) bao bọc khung thép không gỉ, lọc độ chính xác có thể đạt 10μm.

Tuy nhiên, có những hạn chế khi sử dụng bộ lọc vải là nhiệt độ lọc, lọc bằng vải  ở một phạm vi nhiệt độ 20-80 ° C, khi nhiệt độ lọc đạt trên 80 ℃, chúng ta có thể chọn một loại vật liệu lọc mới.

Lưới lọc thép không gỉ, mạng thiêu kết lọc bằng thép không rỉ có thể đạt được chính xác cao hơn 0,5 um, và nhiệt độ lọc là không giới hạn. Tuy nhiên, vải lọc lưới không gỉ thép có giá thành cao hơn.  

CÔNG TY MÔI TRƯỜNG ĐÔNG CHÂU

Đại Lý phân phối Lõi lọc nén Aqua, Lõi lọc sợi quấn Aqua, Lõi lọc giấy xếp Clean Green Hàn Quốc 

Giao hàng tận nơi toàn quốc, giá sỉ

 

Lõi lọc nén và Lõi lọc sợi quấn (sợi cuốn) Aqua Hàn Quốc

Lõi lọc Giấy xếp Clean Green Hàn Quốc

Chiều dài: 10 inch (254mm), 20 inch (508mm), 30 inch (762mm), 40 inch (1016mm)

Kiểu lõi: DOE (Hai đầu bằng), Oring 222 - Oring 226/ Fin/ Flat ( đầu tròn, đầu nhọn)

Cấp độ lọc: 0.1 micron, 0.2 micron, 0.45 micron (giấy xếp), 1 micron, 510, 25, 50, 75, 100, 150, 200 micron

Hotline 0934062768    Tel: 02862702191, 02862979478

Bạn có thể tham khảo thêm các nhóm sản phẩm chính mà Đông Châu đang cung cấp, bằng cách Click vào  Hình các nhóm sản phẩm sau

 

Vải lọc chất lỏng, Túi lọc hóa chất, Giấy lọc cuộn, Màng RO, bình Pentair

 

 

Sản phẩm lọc bụi - lọc khí - khử mùi

 

 

Sản phẩm keo dán 3M, Băng keo điện 3M, Băng keo cường lực 3M

 

 

Sản phẩm Bảo hộ Lao động

 

Liên hệ: 02862702191  - 02862979478

Email: lienhe@dongchau.net

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha reload